จองตอนนี้
21
พฤษภาคม, 2565
เสาร์
22
พฤษภาคม, 2565
อาทิตย์

โรงแรมนารายณ์เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนกว่า 5 ทศวรรษตั้งแต่ปี พ.ศ.2511

ชื่อโรงแรมมีที่มาจากพระนามของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช หรือ สมเด็จพระรามาธิบดี (ที่ 3) ซึ่งทรงเป็นพระมหากษัตริย์ไทยรัชกาลที่ 27 ในสมัยกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงมีพระปรีชาสามารถและเป็นที่เลื่องลือพระเกียรติยศ ในด้านการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้าและการฑูตกับประเทศต่างๆจนรุ่งเรือง ทางโรงแรมฯจึงอัญเชิญพระนามสมเด็จพระนารายณ์มาตั้งเป็นชื่อโรงแรมนารายณ์สืบมาจนถึงปัจจุบัน

แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนแปลงไปกี่ยุคกี่สมัย ทางโรงแรมนารายณ์กยังคงรักษาเสน่ห์แห่งความเป็นไทยไว้จากรุ่นสู่รุ่น เรามีการจำลองสถาปัตยกรรมรูปปั้นพระนารายณ์บรรทมสินธุ์และเรือสุพรรณหงส์มาประดับในโรงแรม เพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์ความเป็นไทยแก่ชาวต่างชาติ รวมถึงได้มีการรีโนเวทพื้นที่ในส่วนห้องพักต่างๆให้ดูสะดวกสบายทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังมีการจัดอบรมพัฒนาความรู้ให้แก่บุคลากร เพื่อให้บริการแก่ท่านลูกค้าด้วยความเป็นมาตรฐานและเกิดความประทับใจเสมอมา จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจหากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจะยังคงนึกถึงและกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราอย่างสม่ำเสมอ

โรงแรมนารายณ์ให้ความใส่ใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและชุมชนเราใช้ความพยายามทุกวิถีทางในการปล่อยมลพิษน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อประหยัดพลังงานและตอบแทนชุมชนในทุกๆช่องทาง ทั้งในห้องพัก ห้องอาหาร และบริเวณโรงแรม

รางวัลและเกียรติยศ

โรงแรมนารายณ์ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งด้านการบริการลูกค้าและความรับผิดชอบต่อสังคม เราอยากจะกล่าวขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับแขกทุกคนของเรา และสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ช่วยทำให้เราโดดเด่นสำหรับรางวัลมากมายที่เราได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรามีความยินดีที่จะรักษาคุณภาพและพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เป็นโรงแรมที่หนึ่งในใจทุกๆท่านเสมอ

ติดตามเราได้ที่

ข้อมูลการจอง