จองตอนนี้
24
กันยายน, 2563
พฤหัสบดี
25
กันยายน, 2563
ศุกร์
, ทำเลที่ตั้ง

โรงแรมนารายณ์บนถนนสีลมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ ท่านสามารถพบกับความสะดวกสบายของการเดินทาง เพียงเดินแค่ 5 นาทีก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีเอส “ช่องนนทรี BTS” หรือถ้าจะออกกำลังกายเดินดูชีวิตคนเมืองสักเล็กน้อย ท่านก็สามารถเดินทอดน่องสบายๆเพียงแค่ 10 นาที ก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีเอส “ศาลาแดง” และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT “สีลม”

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการนั่งสำรวจริมแม่น้ำสายหลักของกรุงเทพมหานคร“แม่น้ำเจ้าพระยา” ท่านจะต้องไม่พลาดการใช้บริการเรือโดยสาร ท่านสามารถเดินหรือนั่งรถไปที่ท่าเรือริมแม่น้ำ หรือไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ไหนๆ เรามีทั้งบริการรถลีมูซีน 24 ชั่วโมง หรือจะใช้รถเมล์สาธารณะที่มีป้ายรถประจำทางอยู่ด้านหน้าโรงแรม รถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก สะดวกสบายที่สุดหากท่านจะใช้บริการรถเช่าหรือรถส่วนตัว ก็ใกล้ด่านขึ้นลงทางด่วน ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ใกล้ไปหมด ทั้งท่าอากาศยานนานาชาติสุวรณณภูมิ สนามบินดอนเมือง ก็ไม่ต้องใช้เวลานาน

โรงแรมนารายณ์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านสีลมที่คึกคักของกรุงเทพฯและใกล้กับย่านสาทรอันคึกคักเชื่อมต่อกับเส้นทางคมนาคมทุกประเภท สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี, สุรศักดิ์และศาลาแดงอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมในขณะที่สถานีรถไฟใต้ดินของกรุงเทพการเชื่อมต่อรถบัสและทางด่วนสามารถเข้าถึงได้ง่าย

คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลจากโรงแรมของเราบนถนนสีลมในกรุงเทพเพื่อสัมผัสกับสีสันและความมหัศจรรย์ของเมือง โรงแรมของเราตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสีลมซึ่งคุณสามารถลองชิมอาหารข้างทางที่มีชื่อเสียงระดับโลกของกรุงเทพฯ หรือแม้กระทั่งอาหารสตรีทฟู้ด และเดินชมแผงขายเครื่องดื่มและของที่ระลึกหลากสีสันโรงแรมนารายณ์ยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าธนิยะพลาซ่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กส์ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ห้างสรรพสินค้าสยามไอคอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค(มาบุญครอง) และอื่นๆอีกมากมายที่บริเวณถนนแห่งการช้อปปิ้งราชประสงค์อีกด้วย

การเข้าพักในโรงแรมในกรุงเทพใกล้กับตลาดกลางคืนเป็นวิธีที่ง่ายในการทำความคุ้นเคยกับชีวิตบนท้องถนนที่คึกคักและมีชีวิตชีวาของเมือง แต่ถ้าท่านต้องการหยุดพักจากความพลุกพล่ายของฝูงชนบริเวณปอดของกรุงเทพฯสีเขียวของสวนลุมพินีก็อยู่ไม่ไกลเช่นกันสวนแห่งนี้มีทะเลสาบอันเงียบสงบทางเดินกว้างและต้นไม้ใหญ่ในใจกลางเมือง แน่นอนท่านจะไม่เคยห่างไกลจากอาหารอร่อยเมื่ออยู่ในกรุงเทพฯ สวนลุมพินียังมีแผงขายของมากมายที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นรอบๆสวนเป็นการออกกำลังกายได้เหงื่ออย่างดีเยี่ยม

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะนำเสนอในย่านสีลมและการเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ และสถานที่น่าดึงดูดต่างๆของเมืองได้อย่างสะดวกสบายการเข้าพักที่โรงแรมบนถนนสีลมทำให้รู้สึกถึงความสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทาง สัมผัสกับวัฒนธรรมไทยและดื่มด่ำกับทัศนียภาพ และแสงสีมนต์เสน่ห์ของกรุงเทพมหานครแห่งนี้ เมืองแห่งแสงสีที่ไม่เคยหลับไหล หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางมาที่กรุงเทพมหานคร อย่าลืมที่จะติดต่อโรงแรมนารายณ์ นึกถึงที่พักที่ดีที่สุดบนถนนสีลม กรุงเทพฯ นึกถึงโรงแรมนารายณ์

ติดต่อเราได้ที่

โรงแรมนารายณ์

222 ถนนสีลม กรุงเทพฯ 10500
โทรศัพท์ 02 237 0100
อีเมลล์ [email protected]

×

ทางโรงแรมมีบริการรถลีมูซีน 24 ชั่วโมงทุกวัน สำหรับแขกที่ต้องการล่องเรือท่านสามารถซื้อทัวร์ที่อยู่ใกล้ๆกับโรงแรมของเราได้ โดยมีรอบและเวลาตามที่ท่านสะดวกชมรวมถึงมีบริการรับและส่งที่สนามบินนานาชาติดอนเมืองและสุวรรณภูมิ และมีบริการเหมารถสำหรับนำเดินทางท่องเที่ยว หากท่านต้องการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถตุ๊กตุ๊กสาธารณะ ท่านสามารถเรียกแท็กซี่มิเตอร์และรถตุ๊กตุ๊กได้ที่หน้าโรงแรมของเราแสนสะดวกสบาย เพราะโรงแรมอยู่ติดกับถนนสีลม

×

สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส3 สถานีได้แก่ ศาลาแดง ช่องนนทรี และสุรศักดิ์อยู่ใกล้กับโรงแรมนารายณ์ในระยะที่เดินถึงเพียง 5 – 10 นาทีเท่านั้น ระบบรถไฟฟ้าใช้สะดวกและเชื่อมโยงท่านกับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของเมืองได้อย่างรวดเร็วรวมถึงศูนย์การค้ามาบุญครองย่านบันเทิงพัฒน์พงษ์ตลาดจตุจักรและท่าเรือด่วนเจ้าพระยา

×

โรงแรมนารายณ์ตั้งอยู่บนถนนสีลมมีป้ายรถเมล์สองแห่งที่สามารถเดินถึงได้เส้นทางรถประจำทางหลายสาย ให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5:00 น. ถึง 23:00 น.ป้ายรถเมลล์หน้าโรงแรมให้บริการสายต่างๆได้แก่ รถประจำทางหมายเลข15, 76, 77, 115, 117, 163, 164, 504, 514, 544 และ 547

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเที่ยวชมเมืองโดยรถบัสได้ที่พนักงานต้อนรับของเรา

×

เส้นทางรถไฟใต้ดินที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของกรุงเทพฯทำให้คุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสีลมด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินการเชื่อมต่อที่รวดเร็วบนระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส และMRT สามารถเชื่อมถึงบริการสถานีรถไฟหลักของกรุงเทพฯที่ย่านบริเวณหัวลำโพงรวม รวมถึงย่านบริเวณสวนลุมพินี และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สถานที่เที่ยวใกล้เคียง

×

สีลมไนท์มาร์เก็ต เป็นสถานที่เดินเล่นที่ขึ้นชื่อของกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน เป็นซอยที่อยู่ระหว่างต้นถนนสีลมและถนนสุรวงศ์ มีสินค้าให้เลือกมากมายตั้งแต่เสื้อผ้า ของที่ระลึก ร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ด บาร์ สปา นวดแผนไทย และไนท์คลับ

×

ท่านสามารถเดินเพียง 2 นาที ไปสักการะหรือเยี่ยมชมวัดฮินดูนี้ได้ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมนารายณ์ เป็นวัดที่มีปฎิมากรรมสีสันสวยงามก่อสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1860เทพเจ้าในวัดแขกนี้ได้รับความเคารพนับถือจากผู้คนมากมายในเรื่องความศักสิทธิ์สมหวัง เป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวย่านสีลม

×

เป็นศูนย์การค้าชุมชนริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกของกรุงเทพฯมีร้านค้าให้เดินชมช็อปปิ้งร้านอาหารและกิจกรรมท่องเที่ยวอื่น ๆ เข้าถึงได้ง่ายโดยเรือข้ามฟากฟรีจากท่าเรือสาทร (ตากสิน) สถานที่แฮงเอาท์ที่คึกคักแห่งนี้มีร้านค้าและแผงขายอาหารและความบันเทิงมากกว่า 1,500 แห่งและชิงช้าสวรรค์ที่มองเห็นวิวแม่น้ำที่งดงาม

×

เป็นห้างสรรพสินค้าใหม่ที่ทันสมัยตั้งอยู่บริเวณฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา มีบริการร้านอาหาร ร้านสินค้าแบรด์เนม ห้างญี่ปุ่น อาหารไทย และกิจกรรมต่างๆมากมาย

×

ราชประสงค์เป็นย่านช้อปปิ้งที่รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มบีเค เซ็นทรัลชิดลม เกษรพลาซ่า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ สยามสแคว์ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ แพลททินั่ม และอื่นๆมากมาย มีการค้าขายสินค้าทั้งแบบค้าส่งและค้าปลีก สินค้ามีครบทั้งสินค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอาง เสื้อผ้าราคาถูก อาหารเครื่องดื่มตลอดจนบริการครบวงจรต่าง อีกทั้งยังเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯในการมาเดินชมเมืองและโพสจุดเช็คอินท์ด้วย

ติดตามเราได้ที่

ข้อมูลการจอง