จองตอนนี้
21
พฤษภาคม, 2565
เสาร์
22
พฤษภาคม, 2565
อาทิตย์

โรงแรมนารายณ์บนถนนสีลมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ ท่านสามารถพบกับความสะดวกสบายของการเดินทาง เพียงเดินแค่ 5 นาทีก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีเอส “ช่องนนทรี BTS” หรือถ้าจะออกกำลังกายเดินดูชีวิตคนเมืองสักเล็กน้อย ท่านก็สามารถเดินทอดน่องสบายๆเพียงแค่ 10 นาที ก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีเอส “ศาลาแดง” และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT “สีลม”

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการนั่งสำรวจริมแม่น้ำสายหลักของกรุงเทพมหานคร“แม่น้ำเจ้าพระยา” ท่านจะต้องไม่พลาดการใช้บริการเรือโดยสาร ท่านสามารถเดินหรือนั่งรถไปที่ท่าเรือริมแม่น้ำ หรือไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ไหนๆ เรามีทั้งบริการรถลีมูซีน 24 ชั่วโมง หรือจะใช้รถเมล์สาธารณะที่มีป้ายรถประจำทางอยู่ด้านหน้าโรงแรม รถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก สะดวกสบายที่สุดหากท่านจะใช้บริการรถเช่าหรือรถส่วนตัว ก็ใกล้ด่านขึ้นลงทางด่วน ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ใกล้ไปหมด ทั้งท่าอากาศยานนานาชาติสุวรณณภูมิ สนามบินดอนเมือง ก็ไม่ต้องใช้เวลานาน

โรงแรมนารายณ์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านสีลมที่คึกคักของกรุงเทพฯและใกล้กับย่านสาทรอันคึกคักเชื่อมต่อกับเส้นทางคมนาคมทุกประเภท สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี, สุรศักดิ์และศาลาแดงอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมในขณะที่สถานีรถไฟใต้ดินของกรุงเทพการเชื่อมต่อรถบัสและทางด่วนสามารถเข้าถึงได้ง่าย

คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลจากโรงแรมของเราบนถนนสีลมในกรุงเทพเพื่อสัมผัสกับสีสันและความมหัศจรรย์ของเมือง โรงแรมของเราตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสีลมซึ่งคุณสามารถลองชิมอาหารข้างทางที่มีชื่อเสียงระดับโลกของกรุงเทพฯ หรือแม้กระทั่งอาหารสตรีทฟู้ด และเดินชมแผงขายเครื่องดื่มและของที่ระลึกหลากสีสันโรงแรมนารายณ์ยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าธนิยะพลาซ่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กส์ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ห้างสรรพสินค้าสยามไอคอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค(มาบุญครอง) และอื่นๆอีกมากมายที่บริเวณถนนแห่งการช้อปปิ้งราชประสงค์อีกด้วย

การเข้าพักในโรงแรมในกรุงเทพใกล้กับตลาดกลางคืนเป็นวิธีที่ง่ายในการทำความคุ้นเคยกับชีวิตบนท้องถนนที่คึกคักและมีชีวิตชีวาของเมือง แต่ถ้าท่านต้องการหยุดพักจากความพลุกพล่ายของฝูงชนบริเวณปอดของกรุงเทพฯสีเขียวของสวนลุมพินีก็อยู่ไม่ไกลเช่นกันสวนแห่งนี้มีทะเลสาบอันเงียบสงบทางเดินกว้างและต้นไม้ใหญ่ในใจกลางเมือง แน่นอนท่านจะไม่เคยห่างไกลจากอาหารอร่อยเมื่ออยู่ในกรุงเทพฯ สวนลุมพินียังมีแผงขายของมากมายที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นรอบๆสวนเป็นการออกกำลังกายได้เหงื่ออย่างดีเยี่ยม

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะนำเสนอในย่านสีลมและการเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ และสถานที่น่าดึงดูดต่างๆของเมืองได้อย่างสะดวกสบายการเข้าพักที่โรงแรมบนถนนสีลมทำให้รู้สึกถึงความสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทาง สัมผัสกับวัฒนธรรมไทยและดื่มด่ำกับทัศนียภาพ และแสงสีมนต์เสน่ห์ของกรุงเทพมหานครแห่งนี้ เมืองแห่งแสงสีที่ไม่เคยหลับไหล หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางมาที่กรุงเทพมหานคร อย่าลืมที่จะติดต่อโรงแรมนารายณ์ นึกถึงที่พักที่ดีที่สุดบนถนนสีลม กรุงเทพฯ นึกถึงโรงแรมนารายณ์

ติดต่อเราได้ที่

โรงแรมนารายณ์

222 ถนนสีลม กรุงเทพฯ 10500
โทรศัพท์ 02 237 0100
อีเมลล์ [email protected]

×

โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมแถวสีลม 4 ดาวที่มีบริการรถลีมูซีนทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยบริการรับ-ส่งที่ท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และยังมีบริการเหมารถสำหรับนำทางท่องเที่ยว หากท่านต้องการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถตุ๊กตุ๊กสาธารณะ ท่านสามารถเรียกแท็กซี่มิเตอร์และรถตุ๊กตุ๊กได้จากบริเวณหน้าโรงแรมของเรา สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการล่องเรือตามแม่น้ำเจ้าพระยา ท่านสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลทัวร์ที่อยู่ใกล้ๆ กับโรงแรมของเราได้ โดยมีรอบบริการและเวลาตามที่ท่านสะดวก

×

ท่านสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 3 สถานีใกล้เคียงได้โดยใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น เพราะโรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรี, สถานีศาลาแดง และสถานีสุรศักดิ์ ท่านสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่งของกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้ามาบุญครอง, สถานบันเทิงย่านพัฒน์พงษ์ หรือจะเป็นตลาดจตุจักร ก็ใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่นาน

×

โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมแถวสีลมที่มีป้ายรถประจำทางสองแห่งในระยะเดินเท้าถึงได้ ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถประจำทางได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นรถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก หรือรถเมล์ ป้ายรถประจำทางหน้าโรงแรมแถวสีลม สาทรแห่งนี้มีรถประจำทางหมายเลข 15, 76, 77, 115, 117, 163, 164, 504, 514, 544 และ 547 ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00-23.00 น.

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเที่ยวชมเมืองโดยรถบัสได้ที่พนักงานต้อนรับของเรา

×

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงินยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ในกรุงเทพฯ เพียงแค่ 5-10 นาทีจากโรงแรมนารายณ์ ท่านก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลมได้อย่างสะดวกสบาย ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟหัวลำโพง รวมถึงย่านต่าง ๆ ที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ อย่างสวนลุมพินี และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้ด้วยความสะดวกรวดเร็วอีกด้วย

สถานที่เที่ยวใกล้เคียง

×

สีลมไนท์มาร์เก็ต เป็นสถานที่เดินเล่นที่ขึ้นชื่อของกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน เป็นซอยที่อยู่ระหว่างต้นถนนสีลมและถนนสุรวงศ์ มีสินค้าให้เลือกมากมายตั้งแต่เสื้อผ้า ของที่ระลึก ร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ด บาร์ สปา นวดแผนไทย และไนท์คลับ

×

ท่านสามารถเดินเพียง 2 นาที ไปสักการะหรือเยี่ยมชมวัดฮินดูนี้ได้ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมนารายณ์ เป็นวัดที่มีปฎิมากรรมสีสันสวยงามก่อสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1860เทพเจ้าในวัดแขกนี้ได้รับความเคารพนับถือจากผู้คนมากมายในเรื่องความศักสิทธิ์สมหวัง เป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวย่านสีลม

×

เป็นศูนย์การค้าชุมชนริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกของกรุงเทพฯมีร้านค้าให้เดินชมช็อปปิ้งร้านอาหารและกิจกรรมท่องเที่ยวอื่น ๆ เข้าถึงได้ง่ายโดยเรือข้ามฟากฟรีจากท่าเรือสาทร (ตากสิน) สถานที่แฮงเอาท์ที่คึกคักแห่งนี้มีร้านค้าและแผงขายอาหารและความบันเทิงมากกว่า 1,500 แห่งและชิงช้าสวรรค์ที่มองเห็นวิวแม่น้ำที่งดงาม

×

เป็นห้างสรรพสินค้าใหม่ที่ทันสมัยตั้งอยู่บริเวณฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา มีบริการร้านอาหาร ร้านสินค้าแบรด์เนม ห้างญี่ปุ่น อาหารไทย และกิจกรรมต่างๆมากมาย

×

ราชประสงค์เป็นย่านช้อปปิ้งที่รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มบีเค เซ็นทรัลชิดลม เกษรพลาซ่า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ สยามสแคว์ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ แพลททินั่ม และอื่นๆมากมาย มีการค้าขายสินค้าทั้งแบบค้าส่งและค้าปลีก สินค้ามีครบทั้งสินค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอาง เสื้อผ้าราคาถูก อาหารเครื่องดื่มตลอดจนบริการครบวงจรต่าง อีกทั้งยังเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯในการมาเดินชมเมืองและโพสจุดเช็คอินท์ด้วย

ติดตามเราได้ที่

ข้อมูลการจอง