立即预订
24
九月, 2020
星期四
25
九月, 2020
星期五

Narai’s excellent service and hospitality wouldn’t be possible without a great team – a team with a passion for people, the travel industry and a desire to make guests feel welcome. If you’d like to be a part of this team, we’d love to hear from you. Check out our job postings below, and if you find your dream job, please send your CV to the email address below.

While we’re grateful to all applicants for their interest in working at Narai Hotel, only those shortlisted for an interview will be contacted. Best of luck!

WE ARE LOOKING FOR

Responsibilities

  • Assist in the formulation of strategies to build an integrated marketing and communication B2C, maintain consistency both online and offline
  • Plan and monitor the ongoing company presence, and campaigns on social media (Facebook, [email protected], Instagram, YouTube)
  • Provide creative ideas for content marketing and update website
  • Recheck and follow up all tasks of marketing materials
  • Create and manage online communications and promotional content (Brand, interesting related topics, promotions) for Facebooks, IGs, Line, YouTube etc.
  • Post, monitor and answer all contents in online channels
  • Measure performance of digital marketing efforts using a variety of analytics tools (Google Analytics, Facebook business manager, Power editor etc.)
  • Acquire insight in online marketing trends and keep strategies up-to-date
  • Coordinate with suppliers and other companies for other external online channels ig. Food bloggers
  • Performing ROI analysis to evaluate efficiency and effectiveness of different marketing campaigns (report of online evaluation, database, WIP etc.

Candidate profile

  • Male or female age between 25-38 years’ old
  • Bachelor Degree or higher in Business Administration or related filed
  • At least 3 years working experience in Marketing function
  • Having experience in Food Beverage industry is preferred
  • Good command of written and spoken English
  • Knowledge in MS Office
  • Active and skilled in interpersonal, negotiation, communication

Purpose
เพื่อการชำระเงินให้กับผู้ค้าร่วม (Supplier) ได้ถูกต้องเป็นไปตามกำหนดชำระ ไม่เกิดข้อผิดพลาดทั้งในเรื่องจำนวนเงินและเอกสาร พร้อมกับการจัดทำภาษีได้ถูกต้อง ครบถ้วน ทันเวลา

Responsibilities

  • การชำระเงินให้กับผู้ค้าร่วม ซึ่งในระบบการทำงานตั้งมีการตั้งเจ้าหนี้ โดยนำบิล มาแนบกับ PO ตรวจเช็คจำนวนเงินและภาษีให้ถูกต้อง
  • ตรวจสอบในบิลว่าเป็นค่าใช้จ่ายถูกประเภทหรือไม่ ถ้าไม่ถูกต้องก็ทำการแก้ไขให้ถูก แล้วส่งให้กับทาง Revive ต่อไป
  • หลังจากระบบการ Receive เรียบร้อย ส่งผ่านข้อมูลมายัง AP เพื่อทำการตั้งเจ้าหนี้
  • พิมพ์รายงานตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนส่งงานต่อไปยังระบบ GL
  • แยกภาษีซื้อเพื่อส่งต่อฝ่ายที่เกี่ยวข้องทำรายงานภาษีซื้อ
  • การรับวางบิล ต้องตรวจสอบเอกสารให้ถูกต้องและครบถ้วน แล้วทำการนัดจ่าย
  • ทำระบบการจ่ายใน Cashbook  เป็นการทำการตัดจ่าย หลังตรวจสอบยอดเงินใน Report ถูกต้องแล้ว ทำการโอนผ่านธนาคาร
  • ออกใบหักภาษีหัก ณ ที่จ่าย และสรุปทำรายงานภาษีหัก ณ ที่จ่ายนำส่งสรรพากร

Candidate profile

  • ปริญญาตรี การบริหาร หรือบัญชี
  • มีประสบการโดยตรงอย่างน้อย 0-3 ปี หรือ ยินดีรับเด็กจบใหม่
  • มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ Excel , Word
  • มีความละเอียด รอบคอบ

Purpose

การต้อนรับลูกค้าและการบริการลูกค้า  พร้อมทั้งสามารถ  Present และแนะนำรายการอาหารและเครื่องดื่มให้กับลูกค้าได้

Responsibilities

  • ดูแลตารางการทำงานพนักงานในร้าน
  • ดูแลความปลอดภัยและความเรียบร้อยในร้าน
  • ดูแลด้านการเงินของร้านคาเฟ่
  • บริการลูกค้ารวมถึงให้ความรู้ทางด้านผลิตภัณฑ์
  • ปฏิบัติงานตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย

Candidate profile

  • ปริญญาตรี การบริหาร หรือบัญชี
  • มีประสบการโดยตรงอย่างน้อย 0-3 ปี หรือ ยินดีรับเด็กจบใหม่
  • มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ Excel , Word
  • มีความละเอียด รอบคอบ
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  • มีบุคลิกภาพที่ดี
  • สามารถทำงานเป็นกะได้ รวมถึงทำงานในวันหยุดนักขัตฤกษ์

Purpose

ควบคุมการปฏิบัติงาน  การบริหาร การประสานงานของห้องอาหารให้ได้มาตรฐานตามนโยบาย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนด

Responsibilities

  • จัดเตรียมวัตถุดิบเพื่อปรุงอาหารให้ได้คุณภาพดี ตามนโยบายขององค์กร
  • รับผิดชอบ การเบิกวัตถุดิบจากสโตร์ตามใบเบิกพร้อมการตรวจเช็ค คุณภาพและปริมาณให้ถูกต้อง
  • บำรุงรักษา อุปกรณ์ สถานที่ให้สะอาด ถูกหลักอนามัยอยู่เสมอ
  • ตรวจสอบ เช็คอุณหภูมิ ของตู้เย็นประจำ เพื่อให้วัตถุดิบมีความสดใหม่อยู่เสมอ
  • ประสานงานกับฝ่ายบริหารลูกค้า เพื่อรับทราบข่าวสารของลูกค้าร่วมสนับสนุนการขายให้ได้ตามเป้าหมายขององค์กร
  • จัดเตรียม การปรุงอาหารตาม Recipe ทุกครั้ง เพื่อคุณภาพและปริมาณความสม่ำเสมอ

Candidate profile

  • จบมัธยมศึกษาปีที่ 6หรือ เทียบเท่า
  • มีประสบการณ์ในการท งาน 1 ปี
  • มีความรู้ในด้านอาหารเป็นอย่างดี
  • มีความชำนาญในเรื่องการปรุงอาหาร
  • มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษเบื้องต้นได้
  • มีความขยัน กระตือรือร้นในการทำงาน

Purpose

ให้บริการลูกค้าให้เป็นมาตรฐานสากล  โดยเน้นการต้อนรับ และ ความเที่ยงตรงของข้อมูล  พร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าจนเกิดความพึ่งพอใจสูงสุด บริการให้เหนือความคาดมาย โดยความซื่อสัตย์สุจริต  รวมถึงบริหารทีมมีประสิทธิภาพ

Responsibilities

  • เพื่อช่วยเหลือพนักงาน Supper แก้ไขปัญหา
  • ช่วยเหลือ F/O monthly report
  • ช่วยดู Room control ปัญหาเกี่ยวกับ Booking
  • รับคำปรึกษาจากผู้ใต้บังคับบัญชา
  • ดูแลเกี่ยวกับการบริการให้มีมากขึ้น
  • คุมคุมดูแลพนักงานให้ทำตามแผนงานขององค์กร
  • ดูแลความเป็นระเบียบในแผนก F/O
  • อบรมพนักงานใหม่เกี่ยวกับ Epitome

Candidate profile

  • ปริญญาตรีด้านการโรงแรม
  • มีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี ในตำแหน่ง 3 ปี
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
  • สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
  • การทำงานเป็นทีมและการให้ความร่วมมือ

Purpose

ให้บริการลูกค้าให้เป็นมาตรฐานสากล  โดยเน้นความสะอาด และ ความเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าจนเกิดความพึ่งพอใจสูงสุด บริการให้เหนือความคาดมาย โดยความซื่อสัตย์สุจริต

Responsibilities

  • รับผิดชอบการทำความสะอาดห้องพักของลูกค้าให้สะอาดและเรียบร้อย พร้อมให้บริการเสมอ
  • จัดเตรียมอุปกรณ์ในการทำความสะอาดในห้องพักแขกให้เรียบร้อย
  • ปฎิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของพนักงานว่าด้วย “ Room maid  และ  Room Boy  อย่างเคร่งครัด
  • บริการลูกค้าโดยยึดมั่นในหลักปฏิบัติเกี่ยวกับจรรยาบรรณและจริยธรรมอย่างเคร่งครัด
  • รักษามาตรฐานของการบริการให้เป็นมาตรฐานสากล โดยเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
  • ตรวจสิ่งของในห้องพักให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ หากพบชำรุดเสียหายให้แจ้งแก่แผนกช่างเพื่อซ่อมแซมต่อไป
  • บันทึกปัญหาและอุปสรรค์ในการปฏิบัติงานในแต่ละวันเพื่อให้หัวหน้างานนำไปแก้ไข และปรับปรุงอยู่เสมอ

Candidate profile

  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป
  • มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • รักงานด้านบริการและสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี
  • ความเอาใจใส่บริการต่อลูกค้า
  • การทำงานเป็นทีมและการให้ความร่วมมือ
  • ความมุ่งมั่นทำงานให้สำเร็จ

Purpose

การต้อนรับลูกค้าและการบริการลูกค้า  พร้อมทั้งสามารถ  Present และแนะนำรายการอาหารและเครื่องดื่มให้กับลูกค้าได้

Responsibilities

  • งานเตรียมการบริการพนักงานต้องปฏิบัติหน้าที่ ตามตารางที่กำหนด ซึ่งงานจะประกอบไปด้วยงานการ Set UP เตรียมเครื่องดื่ม เตรียมพื้นที่บริการ คุณภาพความสะอาด ตามมาตรฐานที่กำหนด
  • งานต้อนรับและให้บริการพนักงานต้องปฏิบัติหน้าที่ตามตารางการทำงานกำหนด ซึ่งงานที่ต้อนรับและการบริการลุกค้านั้นจะต้องสอดคล้องกับ Service Flow Chart ตามขั้นตอนการให้บริการที่ได้กำหนดไว้
  • งาน Side Work ตามมอบหมายพนักงานจะต้องปฏิบัติหน้าที่ ตามตารางการทำงาน โดยผู้บังคับบัญชาจะกำหนดให้ในแต่ละส่วน พื้นที่บริการและบริเวณภายในห้อง หรือการทำความสะอาด เปิดอุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ ทั้งนี้ พนักงานจะต้องปฏิบัติงานได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อยมีประสิทธิภาพในเวลาที่กำหนด
  • การฝึกอบรม (Training)พนักงานทุกคนต้องเข้ารับการฝึกอบรมตามนโยบายขององค์กรที่กำหนดขึ้น
  • ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา

Candidate profile

  • มัธยมศึกษาปีที่ 3 – เทียบเท่า
  • มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1 ปี
  • มีความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม
  • มีใจรักในงานบริการ
  • มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี พร้อมด้วยบุคลิกที่ดี  สะอาด
  • อดทน ขยันขันแข็ง
  • สามารถ พูด ฟัง ภาษาอังกฤษได้
CONTACT US

APPLY NOW

222 Silom Road, Bangkok 10500

+66 2 237 0100 Ext. 7822

[email protected]

关注我们

Reservation