จองตอนนี้
22
กันยายน, 2563
อังคาร
23
กันยายน, 2563
พุธ
22
กันยายน, 2563
อังคาร
23
กันยายน, 2563
พุธ
(2-12 ปี)
, หน้าแรก

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมนารายณ์
โรงแรมสี่ดาวที่ดีที่สุดในย่านสีลม

สัมผัสประสบการณ์คนเมือง ที่มีทั้งความสะดวกสบายย่านใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

“โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรม4ดาวที่ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม อยู่ไม่ไกลจากถนนสาทร ซึ่งเป็นทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งธุรกิจการค้าต่างๆ เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า BTS Skytrain รถไฟใต้ดิน MRT Subway รถยนต์ส่วนตัว รถแท็กซี่เรือด่วนและรถไฟ อีกทั้งรายล้อมด้วยร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง ที่นี่เรามีบริการพร้อมทุกอย่างครบวงจรท่านสามารถจิบไวน์ริมสระว่ายน้ำ ลิ้มรสอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ดและนานาชาติ เอนกายบนเตียงแสนนุ่มเพื่อการพักผ่อนเติมพลังชีวิตได้ในทุกๆวัน “

บริการของเรามีครบทั้งห้องพัก ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บิสสิเนสเซ็นเตอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมอาคารจอดรถยนต์ส่วนตัวและจอดรสบัส โดยมีฝ่ายรักษาความปลดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด 24 โมง เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าทุกการพักผ่อนของท่านจะได้รับแต่ความสะดวก ความปลอดภัย ความใส่ใจ และความประทับใจไม่รู้ลืม
พบโปรโมชั่นพิเศษต่างๆเลือกสรรตามท่านต้องการในเวปไซด์นี้

ห้องพัก

28 ตารางเมตร

ห้องสุพีเรียเป็นห้องที่อบอุ่นและเหมาะแก่การชมวิวกรุงเทพมหานครนอกหน้าต่าง ผ่านกระจกหน้าต่างบานใหญ่ออกไปจะเห็นชีวิตผู้คนเมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย ช่างแตกต่างจากภายในห้องที่เรียบง่าย สะดวกสบายและผ่อนคลายที่สุด ทั้งมุมชา/ กาแฟ มินิบาร์

28 ตารางเมตร

ในห้องดีลักส์นี้ท่านจะพบกับบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนอยู่ที่บ้าน ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนให้คุณรู้สึกถึงสุนทรีภาพเมื่อย่างก้าวเข้ามาในห้องแห่งนี้ เตียงแสนนุ่มฟู และฟรีWIFIจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้อย่างใจทีเดียว หรือจะแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอุ่นเพื่อให้ค่ำคืนของคุณได้หลับสนิทสดชื่น

28 ตารางเมตร

การตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นสำหรับการนอนหลับชาร์จแบตเตอร์รี่พลังชีวิตเต็มที่ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ช่วงเช้าของท่านมีคุณค่ามากขึ้น

38 ตารางเมตร

ห้องแนวคอนเทมโพลารี่ที่ให้ทั้งความทันสมัยและโอ่อ่าเพื่อการพักผ่อน

45 ตารางเมตร

ห้องพักขนาด 3 เตียงนี้ ให้คุณได้พักผ่อนร่วมกับครอบครัวได้เต็มที่ การพูดคุยกันเป็นหมู่คณะอย่างออกรสชาดมีความเป็นส่วนตัวในห้องนี้

60 ตารางเมตร

พบความหรูหราสะดวกสบายในห้องโปร่งกว้าง ที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯชัดเจน พื้นไม้เพิ่มเสน่ห์แห่งความอบอุ่น

ระเบียงทอง

เติมพลังด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้า กลางวัน และเย็นที่ห้องอาหารระเบียงทอง โรงแรมนารายณ์ รองรับได้ถึง 350 ที่นั่ง พร้อม 8 สเตชั่นอาหาร รองรับท่านได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือเป็นหมู่คณะเป็นอย่างดี ในช่วงเช้าเสิร์ฟแบบอเมริกันบุฟเฟต์ มีทั้งไข่ดาว เบคอน แฮม ไส้กรอกรมควัน เบเกอร์รี่ บาร์สลัดผัก ผลไม้ กาแฟสด และเครื่องดื่มครบครัน ครบกว่า 50 เมนู

เปปเปอร์โรนี่

ลิ้มรสอาหารอิตาเลี่ยนสูตรราชาติต้นตำรับ พบพิซซ่าอบกรอบแผ่นบางให้ท่านเลือกกว่า 30 หน้า อาทิ พิซซ่าหน้าแซลมอน พิซซ่าหน้าเปปเปอร์โรนี พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน หรือจะเป็นสเต็กหมูคุโรบุตะเนื้อนุ่มหวาน สลัดร็อกเก็ต ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เค้กม็อคก้าเทอรามิสุ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย เรามีเครื่องดื่มต่างๆพร้อมขนมหวานเสริฟท่านตามที่ท่านต้องการ ห้องอาหารมีทั้งโซนเอ้าท์ดอร์ และอินดอร์

ซินเนอร์รี่ เลาจ์

ห้องอาหารซินเนอร์รี่ เลาจ์ โรงแรมนารายณ์ มีบริการทีวีพร้อมชมถ่ายทอดกีฬาต่างๆ เรามีไวน์และครื่องดื่มให้เลือกหลายหลายเมนู เก้าอี้แบบสตูลทรงสูงจะทำให้ท่านสนุกกับการพูดคุบกับบาร์เทนเดอร์ของเรา หรือโต๊ะอาหารทรงเตี้ยก็เหมาะกับการรับประทานอาหารจานด่วนที่ขึ้นชื่อ

ทริปเปิ้ลทู

เริ่มต้นวันใหม่กับบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยตั้งแต่ 6 โมงเช้าทุกวัน ทั้งไข่ดาว ออมเล็ท กาแฟสด ไส้กรอกรมควัน แฮม เบคอนกรอบ สลัดผัก ขนมปังปิ้งหอมกรุ่น ครัวซอง เบเกอร์รี่ ผลไม้ตามฤดูกาล และเครื่องดื่มครบ กว่า 50 เมนูอาหาร

เดอะมินท์
เวิล ทาร์ปาส บาร์

ห้องอาหารเดอะมินท์เป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่งติดริมถนนสีลม ท่านสามารถรับประทานอาหารพร้อมชมชีวิตเมืองหลวงกรุงเทพได้อย่างไม่รู้เบื่อ อาหารขึ้นชื่อขอแนะนำ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ หมูสะเต๊ะกะทิสด ลาบหมูทอด และอื่นๆอีกมากมาย

สระว่ายน้ำรูปไข่

สระว่ายน้ำทรงรูปไข่แสนคลาสสิคนี้ ทำให้ระบบการหมุนเวียนของน้ำดียิ้งขึ้น มีการแบ่งโซนทั้งแบบน้ำลึกและน้ำตื้น รายรอบด้วยเก้าอี้ชายหาดให้คุณได้อาบแดดเพิ่มวิตามินดีให้แก่ร่างกาย และยังได้ผิวสีแทนเป็นของแถม ข้างสระเรามีบริการบาร์เครื่องดื่มทั้งแบบค็อกเทลและม็อกเท็ล น้ำผลมะพร้าวสดเป็นสิ่งที่คุณห้ามพลาด และมีบริการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายที่นี่ด้วย

ฟิตเนส

โรงแรมนารายณ์มีห้องฟิตเนสบริการ 24 ชั่วโมง มีเครื่องเล่นทันสมัยครบครัน ทั้งลู่วิ่ง เครื่องยกน้ำหนัก ดัมเบล เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องบริหารกล้ามมเนื้อทรวงอก และอื่นๆ โดยทีทีมแม่บ้านดูแลความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคต่างๆสม่ำเสมอ

ทำเลที่ตั้ง

โรงแรมนารายณ์บนถนนสีลมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ ท่านสามารถพบกับความสะดวกสบายของการเดินทาง เพียงเดินแค่ 5 นาทีก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีเอส “ช่องนนทรี BTS” หรือถ้าจะออกกำลังกายเดินดูชีวิตคนเมืองสักเล็กน้อย ท่านก็สามารถเดินทอดน่องสบายๆเพียงแค่ 10 นาที ก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าบีเอส “ศาลาแดง” และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT “สีลม” สำหรับท่านที่ชื่นชอบการนั่งสำรวจริมแม่น้ำสายหลักของกรุงเทพมหานคร“แม่น้ำเจ้าพระยา” ท่านจะต้องไม่พลาดการใช้บริการเรือโดยสาร ท่านสามารถเดินหรือนั่งรถไปที่ท่าเรือริมแม่น้ำ หรือไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ไหนๆ เรามีทั้งบริการรถลีมูซีน 24 ชั่วโมง หรือจะใช้รถเมล์สาธารณะที่มีป้ายรถประจำทางอยู่ด้านหน้าโรงแรม รถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก สะดวกสบายที่สุดหากท่านจะใช้บริการรถเช่าหรือรถส่วนตัว ก็ใกล้ด่านขึ้นลงทางด่วน ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ใกล้ไปหมด ทั้งท่าอากาศยานนานาชาติสุวรณณภูมิ สนามบินดอนเมือง ก็ไม่ต้องใช้เวลานาน

ความสะดวกสบายที่คุณสัมผัสได้

โรงแรมนารายณ์อยู่ทำเลใจกลางเมืองที่โดดเด่น และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันทั้งWIFI ห้องอาหาร ห้องพัก ห้องจัดเลี้ยง ที่จอดรถ และอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่าตลอดทริปการการพักผ่อนของคุณคุณจะได้ชาร์จพลังชีวิตอย่างเต็มที่

×

ทางโรงแรมมีบริการรถลีมูซีน 24 ชั่วโมงทุกวัน สำหรับแขกที่ต้องการล่องเรือท่านสามารถซื้อทัวร์ที่อยู่ใกล้ๆกับโรงแรมของเราได้ โดยมีรอบและเวลาตามที่ท่านสะดวกชมรวมถึงมีบริการรับและส่งที่สนามบินนานาชาติดอนเมืองและสุวรรณภูมิ และมีบริการเหมารถสำหรับนำเดินทางท่องเที่ยว หากท่านต้องการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถตุ๊กตุ๊กสาธารณะ ท่านสามารถเรียกแท็กซี่มิเตอร์และรถตุ๊กตุ๊กได้ที่หน้าโรงแรมของเราแสนสะดวกสบาย เพราะโรงแรมอยู่ติดกับถนนสีลม

×

สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส3 สถานีได้แก่ ศาลาแดง ช่องนนทรี และสุรศักดิ์อยู่ใกล้กับโรงแรมนารายณ์ในระยะที่เดินถึงเพียง 5 – 10 นาทีเท่านั้น ระบบรถไฟฟ้าใช้สะดวกและเชื่อมโยงท่านกับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของเมืองได้อย่างรวดเร็วรวมถึงศูนย์การค้ามาบุญครองย่านบันเทิงพัฒน์พงษ์ตลาดจตุจักรและท่าเรือด่วนเจ้าพระยา

×

โรงแรมนารายณ์ตั้งอยู่บนถนนสีลมมีป้ายรถเมล์สองแห่งที่สามารถเดินถึงได้เส้นทางรถประจำทางหลายสาย ให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5:00 น. ถึง 23:00 น.ป้ายรถเมลล์หน้าโรงแรมให้บริการสายต่างๆได้แก่ รถประจำทางหมายเลข15, 76, 77, 115, 117, 163, 164, 504, 514, 544 และ 547

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเที่ยวชมเมืองโดยรถบัสได้ที่พนักงานต้อนรับของเรา

×

เส้นทางรถไฟใต้ดินที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของกรุงเทพฯทำให้คุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสีลมด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินการเชื่อมต่อที่รวดเร็วบนระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส และMRT สามารถเชื่อมถึงบริการสถานีรถไฟหลักของกรุงเทพฯที่ย่านบริเวณหัวลำโพงรวม รวมถึงย่านบริเวณสวนลุมพินี และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

, หน้าแรก

รีวิวจากแขกที่เข้าพัก

ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
ห้องอาหารสะอาดสะอ้านดี อาหารอร่อย
มีอาหารให้เลือกมากมาย อาหารทะเลสดน่าทาน พนักงานดูแลดี เอาใจใส่การบริการ พนักงานต้อนรับก็ให้คำแนะนำดี เหมาะแก่การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ครอบครัว การเดินทางก็สะดวกสบาย มีที่จอดรถฟรีให้บริการ (มีนาคม 3, 2020)
kanokonSK from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
รีแล็กซ์
เป็นลูกค้าโรงแรมนารายณ์ตั้งแต่รุ่นคุณแม่เลยค่ะ ที่นี่บรรยากาศดี โรงแรมกว้างขวาง ร้านขาพิซซ่าที่นี่อร่อยมากๆค่ะ ที่นี่มี่จอดรถให้บริกาลูกค้าด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบมาทานพิซซ่าและจะซื้อพวกเบเกอร์รี่กลับไปฝากหลานๆ มาบ่อยจนน้องสจีจำได้แล้วค่ะ เบเกอรี่ราคาไม่แพง รสชาติดีค่ะ (มีนาคม 3, 2020)
Jeniferbkk147 from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
พอดีเข้ามาทำธุระที่กรุงเทพ เลยได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมนารายณ์ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปเช็คอินที่โรงแรมเลยค่ะ พนักงานต้อนรับที่ฟร้อนท์ยิ้มแย้มมาก อัธยาศัยดี ดูเต็มใจให้บริการ สุภาพน่ารักกันทุกคนเลย สภาพแวดล้อมของโรงแรมโดยรอบถือว่าดีเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน แทบไม่ต้องเตรียมอะไรไปเอง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ แนะนำสำหรับใครที่หาที่พัก หรือแนะนำเพื่อนต่างชาติที่มาเที่ยวชมในกรุงเทพ ได้รับการบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ (มีนาคม 3, 2020)
ppiswanderer from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
ห้องพักสะอาด
พนักงานน่ารักค่ะบริการดีมาก ยิ้มแย้ม พูดดี ห้องพักสะอาด โรงแรมไม่วุ่นวาย อีกอย่างโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทางดีค่ะ อาหารบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกทานเยอะมากค่ะ แนะนำให้มาพักที่นี่เลย ราคาก็โอเค ไม่แพง (มีนาคม 3, 2020)
pimpikar from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
บริการดี
มาพักที่โรงแรมนารายณ์ หลายครั้ง การบริการดีเหมือนเดิม ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานแม่บ้านบริการดี ยิ้มแย้ม ทักทายลูกค้าเสมอ อาหารอร่อย มีมุมเค้กและกาแฟที่ล็อบบี้ มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ (มีนาคม 3, 2020)
Huyouy from Thailand
tripadvisor-logo-white

บล็อกของเรา

, หน้าแรก
โรงแรมนารายณ์ ตั้งอยู่บนถนนสีลม ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจของเมือง พร้อมมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจในกรุงเทพมหานคร เรามีห้องพักที่กว้างขวางและทันสมัยให้เลือกถึง 8 แบบ นอกจากนี้เรายังมีห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจตลอดทริปในกรุงเทพนี้ เพื่อความประทับใจและสมบูรณ์แบบแห่งการพักผ่อน
, หน้าแรก
, หน้าแรก
มหานครที่คึกคักของกรุงเทพฯมีสิ่งให้ท่านเลือกมากมายตั้งแต่ตึกระฟ้าที่ส่องประกายสว่างไสวไปจนถึงวัดและโบราณสถานต่างๆ ซึ่งย่านเก่าแก่ในเมืองหลวงของประเทศไทยเป็นจุดที่ได้รับการมาเยือนจากชาวต่างประเทศมากที่สุด
, หน้าแรก
, หน้าแรก
ที่นี่กรุงเทพ ท่านจะพบกับความสนุกสนานตื่นเต้นได้หลากหลาย การช้อปปิ้งซื้อของก็เช่นกัน ท่านสามารถต่อรองราคาสินค้าต่างๆในตลาดได้ แต่ต้องเป็นราคาที่สมเหตุสมผลในการเจรจาต่อรองด้วยนะ เมืองไทยเมืองยิ้มที่ท่านอาจได้ยินบ่อยๆว่า “ยิ้มสยาม” หรือ “สยามเมืองยิ้ม” แม่ค้าพ่อค้าที่นี่ใจดีและเป็นมิตรกับผู้คนมากๆ เผลอๆท่านจะได้ผูกมิตรและได้เพื่อนใหม่ด้วย
, หน้าแรก
, หน้าแรก
วันนี้เป็นวันที่จะเก็บตกทุกอย่างให้ครบให้คุ้มกันเถอะ เริ่มที่ช่วงเช้าแวะไปแวะไปตลาดน้ำ ไปนั่งร้านค้าริมคลองจิบน้ำผลไม้ฟังเพลงและนั่งมองวิถีชีวิตของผู้คน เรือที่ใช้ในตลาดน้ำจะทั้งเรือยนต์ เรือหางยาว และเรือแจว ในเรือจะมีแม่ค้าขายอาหารและผลไม้ต่างๆส่งขายให้แก่ผู้คนริมฝั่งน้ำอย่างคึกคัก สอบถามรายละเอียดกับพนักงานโรงแรมนารายณ์ได้เลย
, หน้าแรก

ติดตามเราได้ที่

ข้อมูลการจอง