จองตอนนี้
27
พฤษภาคม, 2567
จันทร์
28
พฤษภาคม, 2567
อังคาร
27
พฤษภาคม, 2567
จันทร์
28
พฤษภาคม, 2567
อังคาร
(2-12 ปี)

สัมผัสการพักผ่อนที่เหนือกว่า กับโรงแรมแถวสีลม 4 ดาวแห่งนี้

สัมผัสการใช้ชีวิตที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านใจกลางเมือง

โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ตั้งอยู่บนถนนสีลม และอยู่ไม่ไกลจากสาทร ซึ่งเป็นทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย แหล่งชอปปิง และแหล่งธุรกิจการค้าต่างๆ ที่สำคัญของกรุงเทพฯ นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวกโดยรถประจำทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS, รถไฟใต้ดิน MRT, รถแท็กซี่, เรือด่วนและรถไฟ หากท่านนำรถยนต์ส่วนตัว หรือโดยสารรถแท็กซี่ก็สามารถเข้าถึงโรงแรมได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยร้านสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมแถวสีลม 4 ดาวที่ดีที่สุดในย่านสีลม สาทร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์และอาหารนานาชาติ พร้อมกับบริการเหนือระดับ ที่ทำให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่“

เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับทุก ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องพักระดับ 4 ดาว ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร สวนหย่อม สระว่ายน้ำแบบครบวงจร ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงบิสซิเนสเซ็นเตอร์ และยังมีอาคารจอดรถยนต์สำหรับแขกผู้เข้าพักที่นำรถยนต์มาเอง รวมถึงสถานที่จอดรถบัส มั่นใจได้ด้วยการรักษาความปลอดภัยจากฝ่ายรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง

พบกับโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ สำหรับท่านโดยเฉพาะได้ที่เว็บไซต์

ห้องพัก

28 ตารางเมตร

ห้องสุพีเรียเป็นห้องที่อบอุ่นและเหมาะแก่การชมวิวกรุงเทพมหานครนอกหน้าต่าง ผ่านกระจกหน้าต่างบานใหญ่ออกไปจะเห็นชีวิตผู้คนเมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย ช่างแตกต่างจากภายในห้องที่เรียบง่าย สะดวกสบายและผ่อนคลายที่สุด ทั้งมุมชา/กาแฟ

28 ตารางเมตร

ในห้องดีลักส์นี้ท่านจะพบกับบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนอยู่ที่บ้าน ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนให้คุณรู้สึกถึงสุนทรีภาพเมื่อย่างก้าวเข้ามาในห้องแห่งนี้ เตียงแสนนุ่มฟู และฟรีWIFIจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้อย่างใจทีเดียว หรือจะแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอุ่นเพื่อให้ค่ำคืนของคุณได้หลับสนิทสดชื่น

28 ตารางเมตร

การตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นสำหรับการนอนหลับชาร์จแบตเตอร์รี่พลังชีวิตเต็มที่ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ช่วงเช้าของท่านมีคุณค่ามากขึ้น

38 ตารางเมตร

ห้องแนวคอนเทมโพลารี่ที่ให้ทั้งความทันสมัยและโอ่อ่าเพื่อการพักผ่อน

45 ตารางเมตร

ห้องพักขนาด 3 เตียงนี้ ให้คุณได้พักผ่อนร่วมกับครอบครัวได้เต็มที่ การพูดคุยกันเป็นหมู่คณะอย่างออกรสชาดมีความเป็นส่วนตัวในห้องนี้

60 ตารางเมตร

พบความหรูหราสะดวกสบายในห้องโปร่งกว้าง ที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯชัดเจน พื้นไม้เพิ่มเสน่ห์แห่งความอบอุ่น

ระเบียงทอง

เติมพลังด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้า กลางวัน และเย็นที่ห้องอาหารระเบียงทอง โรงแรมนารายณ์ รองรับได้ถึง 350 ที่นั่ง พร้อม 8 สเตชั่นอาหาร รองรับท่านได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือเป็นหมู่คณะเป็นอย่างดี ในช่วงเช้าเสิร์ฟแบบอเมริกันบุฟเฟต์ มีทั้งไข่ดาว เบคอน แฮม ไส้กรอกรมควัน เบเกอร์รี่ บาร์สลัดผัก ผลไม้ กาแฟสด และเครื่องดื่มครบครัน ครบกว่า 50 เมนู

เปปเปอร์โรนี

ลิ้มรสอาหารอิตาเลี่ยนสูตรราชาติต้นตำรับ พบพิซซ่าอบกรอบแผ่นบางให้ท่านเลือกกว่า 30 หน้า อาทิ พิซซ่าหน้าแซลมอน พิซซ่าหน้าเปปเปอร์โรนี พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน หรือจะเป็นสเต็กหมูคุโรบุตะเนื้อนุ่มหวาน สลัดร็อกเก็ต ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เค้กม็อคก้าเทอรามิสุ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย เรามีเครื่องดื่มต่างๆพร้อมขนมหวานเสริฟท่านตามที่ท่านต้องการ ห้องอาหารมีทั้งโซนเอ้าท์ดอร์ และอินดอร์

ซินเนอร์รี่ เลาจ์

ห้องอาหารซินเนอร์รี่ เลาจ์ โรงแรมนารายณ์ มีบริการทีวีพร้อมชมถ่ายทอดกีฬาต่างๆ เรามีไวน์และครื่องดื่มให้เลือกหลายหลายเมนู เก้าอี้แบบสตูลทรงสูงจะทำให้ท่านสนุกกับการพูดคุบกับบาร์เทนเดอร์ของเรา หรือโต๊ะอาหารทรงเตี้ยก็เหมาะกับการรับประทานอาหารจานด่วนที่ขึ้นชื่อ

ห้องอาหารทริปเปิ้ล ทู

เริ่มต้นวันใหม่กับบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยตั้งแต่ 6 โมงเช้าทุกวัน ทั้งไข่ดาว ออมเล็ท กาแฟสด ไส้กรอกรมควัน แฮม เบคอนกรอบ สลัดผัก ขนมปังปิ้งหอมกรุ่น ครัวซอง เบเกอร์รี่ ผลไม้ตามฤดูกาล และเครื่องดื่มครบ กว่า 50 เมนูอาหาร

เดอะมินท์
เวิล ทาร์ปาส บาร์

ห้องอาหารเดอะมินท์เป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่งติดริมถนนสีลม ท่านสามารถรับประทานอาหารพร้อมชมชีวิตเมืองหลวงกรุงเทพได้อย่างไม่รู้เบื่อ อาหารขึ้นชื่อขอแนะนำ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ หมูสะเต๊ะกะทิสด ลาบหมูทอด และอื่นๆอีกมากมาย

สระว่ายน้ำรูปไข่

สระว่ายน้ำทรงรูปไข่แสนคลาสสิคนี้ ทำให้ระบบการหมุนเวียนของน้ำดียิ้งขึ้น มีการแบ่งโซนทั้งแบบน้ำลึกและน้ำตื้น รายรอบด้วยเก้าอี้ชายหาดให้คุณได้อาบแดดเพิ่มวิตามินดีให้แก่ร่างกาย และยังได้ผิวสีแทนเป็นของแถม ข้างสระเรามีบริการบาร์เครื่องดื่มทั้งแบบค็อกเทลและม็อกเท็ล น้ำผลมะพร้าวสดเป็นสิ่งที่คุณห้ามพลาด และมีบริการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายที่นี่ด้วย

ฟิตเนส

โรงแรมนารายณ์มีห้องฟิตเนสบริการ 24 ชั่วโมง มีเครื่องเล่นทันสมัยครบครัน ทั้งลู่วิ่ง เครื่องยกน้ำหนัก ดัมเบล เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องบริหารกล้ามมเนื้อทรวงอก และอื่นๆ โดยทีทีมแม่บ้านดูแลความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคต่างๆสม่ำเสมอ

ทำเลที่ตั้ง

โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมแถวสีลมที่ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเป็นโรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรี จึงใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี และเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาในช่วงค่ำคืน สำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการนั่งเรือสำรวจริมแม่น้ำสายหลักอันมีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ อย่าง “แม่น้ำเจ้าพระยา” ก็สามารถใช้บริการเรือโดยสายได้ที่ท่าเรือช่องนนทรี หรือจะทดลองใช้บริการรถเมล์สาธารณะจากด้านหน้าของโรงแรมนารายณ์ได้เช่นกัน และหากท่านต้องการเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆ ในกรุงเทพฯ ทางโรงแรมนารายณ์ยังมีบริการรถลีมูซีนตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมนารายณ์นั้นเป็นโรงแรมแถวสีลม สาทร ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้ทางด่วน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือท่าอากาศยานดอนเมือง ก็ใช้เวลาเพียงไม่นาน

ความสะดวกสบายเหนือระดับที่คุณสัมผัสได้

เราเป็นโรงแรมแถวสีลม 4 ดาวซึ่งอยู่ในทำเลที่โดดเด่นของกรุงเทพฯ และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่มีให้ใช้บริการฟรีตลอดการเข้าพักของท่าน ห้องอาหาร ห้องพัก ห้องจัดเลี้ยง ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด เพื่อพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ระหว่างการเข้าพัก

×

โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมแถวสีลม 4 ดาวที่มีบริการรถลีมูซีนทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยบริการรับ-ส่งที่ท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และยังมีบริการเหมารถสำหรับนำทางท่องเที่ยว หากท่านต้องการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถตุ๊กตุ๊กสาธารณะ ท่านสามารถเรียกแท็กซี่มิเตอร์และรถตุ๊กตุ๊กได้จากบริเวณหน้าโรงแรมของเรา สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการล่องเรือตามแม่น้ำเจ้าพระยา ท่านสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลทัวร์ที่อยู่ใกล้ๆ กับโรงแรมของเราได้ โดยมีรอบบริการและเวลาตามที่ท่านสะดวก

×

ท่านสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 3 สถานีใกล้เคียงได้โดยใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น เพราะโรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรี, สถานีศาลาแดง และสถานีสุรศักดิ์ ท่านสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่งของกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้ามาบุญครอง, สถานบันเทิงย่านพัฒน์พงษ์ หรือจะเป็นตลาดจตุจักร ก็ใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่นาน

×

โรงแรมนารายณ์เป็นโรงแรมแถวสีลมที่มีป้ายรถประจำทางสองแห่งในระยะเดินเท้าถึงได้ ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถประจำทางได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นรถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก หรือรถเมล์ ป้ายรถประจำทางหน้าโรงแรมแถวสีลม สาทรแห่งนี้มีรถประจำทางหมายเลข 15, 76, 77, 115, 117, 163, 164, 504, 514, 544 และ 547 ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00-23.00 น.

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเที่ยวชมเมืองโดยรถบัสได้ที่พนักงานต้อนรับของเรา

×

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงินยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ในกรุงเทพฯ เพียงแค่ 5-10 นาทีจากโรงแรมนารายณ์ ท่านก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลมได้อย่างสะดวกสบาย ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟหัวลำโพง รวมถึงย่านต่าง ๆ ที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ อย่างสวนลุมพินี และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้ด้วยความสะดวกรวดเร็วอีกด้วย

รีวิวจากแขกที่เข้าพัก

ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
ห้องอาหารสะอาดสะอ้านดี อาหารอร่อย
มีอาหารให้เลือกมากมาย อาหารทะเลสดน่าทาน พนักงานดูแลดี เอาใจใส่การบริการ พนักงานต้อนรับก็ให้คำแนะนำดี เหมาะแก่การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ครอบครัว การเดินทางก็สะดวกสบาย มีที่จอดรถฟรีให้บริการ (มีนาคม 3, 2020)
kanokonSK from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
รีแล็กซ์
เป็นลูกค้าโรงแรมนารายณ์ตั้งแต่รุ่นคุณแม่เลยค่ะ ที่นี่บรรยากาศดี โรงแรมกว้างขวาง ร้านขาพิซซ่าที่นี่อร่อยมากๆค่ะ ที่นี่มี่จอดรถให้บริกาลูกค้าด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบมาทานพิซซ่าและจะซื้อพวกเบเกอร์รี่กลับไปฝากหลานๆ มาบ่อยจนน้องสจีจำได้แล้วค่ะ เบเกอรี่ราคาไม่แพง รสชาติดีค่ะ (มีนาคม 3, 2020)
Jeniferbkk147 from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
พอดีเข้ามาทำธุระที่กรุงเทพ เลยได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมนารายณ์ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปเช็คอินที่โรงแรมเลยค่ะ พนักงานต้อนรับที่ฟร้อนท์ยิ้มแย้มมาก อัธยาศัยดี ดูเต็มใจให้บริการ สุภาพน่ารักกันทุกคนเลย สภาพแวดล้อมของโรงแรมโดยรอบถือว่าดีเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน แทบไม่ต้องเตรียมอะไรไปเอง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ แนะนำสำหรับใครที่หาที่พัก หรือแนะนำเพื่อนต่างชาติที่มาเที่ยวชมในกรุงเทพ ได้รับการบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ (มีนาคม 3, 2020)
ppiswanderer from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
ห้องพักสะอาด
พนักงานน่ารักค่ะบริการดีมาก ยิ้มแย้ม พูดดี ห้องพักสะอาด โรงแรมไม่วุ่นวาย อีกอย่างโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทางดีค่ะ อาหารบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกทานเยอะมากค่ะ แนะนำให้มาพักที่นี่เลย ราคาก็โอเค ไม่แพง (มีนาคม 3, 2020)
pimpikar from Thailand
ได้คะแนนเต็ม 5 ดาว
บริการดี
มาพักที่โรงแรมนารายณ์ หลายครั้ง การบริการดีเหมือนเดิม ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานแม่บ้านบริการดี ยิ้มแย้ม ทักทายลูกค้าเสมอ อาหารอร่อย มีมุมเค้กและกาแฟที่ล็อบบี้ มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ (มีนาคม 3, 2020)
Huyouy from Thailand
tripadvisor-logo-white

บล็อกของเรา

โรงแรมนารายณ์ ตั้งอยู่บนถนนสีลม ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจของเมือง พร้อมมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจในกรุงเทพมหานคร เรามีห้องพักที่กว้างขวางและทันสมัยให้เลือกถึง 8 แบบ นอกจากนี้เรายังมีห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจตลอดทริปในกรุงเทพนี้ เพื่อความประทับใจและสมบูรณ์แบบแห่งการพักผ่อน
โรงแรมนารายณ์ ตั้งอยู่บนถนนสีลม ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจของเมือง พร้อมมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจในกรุงเทพมหานคร เรามีห้องพักที่กว้างขวางและทันสมัยให้เลือกถึง 8 แบบ นอกจากนี้เรายังมีห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจตลอดทริปในกรุงเทพนี้ เพื่อความประทับใจและสมบูรณ์แบบแห่งการพักผ่อน

ติดตามเราได้ที่