จองตอนนี้
01
มีนาคม, 2567
ศุกร์
02
มีนาคม, 2567
เสาร์

ห้องอาหารระเบียงทอง

เติมพลังด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้า กลางวัน และเย็นที่ห้องอาหารระเบียงทอง โรงแรมนารายณ์ รองรับได้ถึง 350 ที่นั่ง พร้อม 8 สเตชั่นอาหาร รองรับท่านได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือเป็นหมู่คณะเป็นอย่างดี ในช่วงเช้าเสิร์ฟแบบอเมริกันบุฟเฟต์ มีทั้งไข่ดาว เบคอน แฮม ไส้กรอกรมควัน เบเกอร์รี่ บาร์สลัดผัก ผลไม้ กาแฟสด และเครื่องดื่มครบครัน ครบกว่า 50 เมนู

บุฟเฟต์มีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น เชิญท่านมาลิ้มรสปูม้านึ่งรสหวาน กุ้งแม่น้ำเผาเนื้อกรอบเด้ง หอยนางรมตัวใหญ่เบิ้มกรุบกริบกับกฐินเครื่องเคียง น้ำจิ้มซีฟู้ดของระเบียงทองรสดีจัดจ้านที่สุด นอกจากนั้นยังอิ่มอร่อยกับโจ๊กสูตรนารายณ์ที่เนียนนุ่มละลายในปาก กะเพาะปลาเป๋าฮื้อ ซูชิซาสิมิ สเต็กเนื้อออสเตรเลีย สเต็กเนื้อแกะ สเต็กปลาแซลมอน สปาเก็ตตี้ เค้กโฮมเมดหลากรส ไอศครีมอิตาเลี่ยน ขนมหวานไทย เต้าทึง พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพร น้ำผลไม้ น้ำอัดลม และอื่นๆ กว่า 60 เมนู

เชิญท่านมารับประทานที่ห้องอาหารระเบียงทอง เพื่อเพิ่มความสุขอิ่มอร่อยให้กับท่าน พร้อมบริการชั้นเลิศจากพนักงานของเรา และราคาอาหารมิตรภาพที่ท่านสามารถเลือกโปรโมชั่นส่วนลดได้มากมาย

หมายเหตุ: ทางห้องอาหารงดให้บริการ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อเย็นชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19

ข้อมูลห้องอาหาร

ชั้น 1 โรงแรมนารายณ์ สีลม

โทร 02 237 0100

เฟสบุ๊ค : Rabiangthong

เวลาทำการ
มื้อเช้า : 06.30 – 10.30 น.
เดลิเวอรี่ : 11.00 – 20.00 น.

ติดตามเราได้ที่

ข้อมูลการจอง